Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 6

17 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 20772)
Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 6
blank
Trung tuần tháng 04/2016, trang Phonearena đã đăng tải một số thông tin và hình ảnh được cho là rò rỉ của chiếc Galaxy Note 6.

Theo đó, hình chụp từ ứng dụng CPU-Z cho thấy, máy sẽ có mã hiệu SM-N930, màn hình kích thước 5.77 inch, độ phân giải 1440x2560 pixel, tương tự như trên Note 5, đặc biệt RAM sẽ được nâng lên thành 6 GB, bộ nhớ trong 32GB, CPU Samsung Exynos 8890 – tương tự như trên Galaxy S7 và S7 Edge.

Ngoài ra, một số thông tin rò rỉ khác cũng tiết lộ rằng Samsung sẽ vẫn áp dụng ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S7 cho Galaxy Note 6. Có thể Note 6 sẽ dày hơn một chút do có dung lượng pin lớn hơn.

Bên cạnh đó, Galaxy Note 6 cũng có thể sẽ có tính năng chống nước, chống bụi chuẩn IP68. Hiện chưa rõ liệu máy sẽ được cài sẵn Android 6.0 khi xuất xưởng hay sẽ chạy bản chính thức Android N. Galaxy Note 6 có thể sẽ xuất hiện trong quý 3 hoặc quý 4 năm 2016.
513Vote
414Vote
316Vote
29Vote
115Vote
367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.