iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Nhôm Mà Dùng Kính Và Màn Hình AMOLED

18 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 23404)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Nhôm Mà Dùng Kính Và Màn Hình AMOLED
blank
Trung tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo của KGI cho biết, vào năm 201, Apple có thể sẽ làm mới hoàn toàn thiết kế của iPhone, không dùng nhôm nữa mà sẽ sử dụng kính hoàn toàn và màn hình AMOLED.

Theo đó, Ming Chi Kuo tin rằng Apple sẽ thay đổi sang sử dụng hoàn toàn vật liệu kính vào năm 2017, các đối thủ cạnh tranh của Apple đều đang lần lượt áp dụng thiết kế nhôm. Hãng sẽ cần tạo ra khác biệt bằng vật liệu mới.

Ming Chi Kuo không giải thích cách mà Apple sẽ tạo ra iPhone mới hoàn toàn bằng thuỷ tinh. Hãng đã từng sử dụng kính trên iPhone 4 và iPhone 4S, nhưng vẫn đi cùng với phần khung bằng nhôm. Ngoài ra, Apple cũng có thể sẽ trang bị màn hình AMOLED cho iPhone mới để giảm thiểu trọng lượng và kích thước thiết bị.

Hồi thượng tuần tháng 04/2016, Apple đã đạt được thoả thuận với Samsung để cung cấp tấm nền OLED cho hãng với tổng giá trị 2.6 tỷ USD. Tuy nhiên, hiện các thông tin vẫn mới là thông tin rò rỉ, các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
545Vote
48Vote
35Vote
26Vote
17Vote
4.171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.