iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Nhôm Mà Dùng Kính Và Màn Hình AMOLED

18 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 23459)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Nhôm Mà Dùng Kính Và Màn Hình AMOLED
blank
Trung tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo của KGI cho biết, vào năm 201, Apple có thể sẽ làm mới hoàn toàn thiết kế của iPhone, không dùng nhôm nữa mà sẽ sử dụng kính hoàn toàn và màn hình AMOLED.

Theo đó, Ming Chi Kuo tin rằng Apple sẽ thay đổi sang sử dụng hoàn toàn vật liệu kính vào năm 2017, các đối thủ cạnh tranh của Apple đều đang lần lượt áp dụng thiết kế nhôm. Hãng sẽ cần tạo ra khác biệt bằng vật liệu mới.

Ming Chi Kuo không giải thích cách mà Apple sẽ tạo ra iPhone mới hoàn toàn bằng thuỷ tinh. Hãng đã từng sử dụng kính trên iPhone 4 và iPhone 4S, nhưng vẫn đi cùng với phần khung bằng nhôm. Ngoài ra, Apple cũng có thể sẽ trang bị màn hình AMOLED cho iPhone mới để giảm thiểu trọng lượng và kích thước thiết bị.

Hồi thượng tuần tháng 04/2016, Apple đã đạt được thoả thuận với Samsung để cung cấp tấm nền OLED cho hãng với tổng giá trị 2.6 tỷ USD. Tuy nhiên, hiện các thông tin vẫn mới là thông tin rò rỉ, các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
545Vote
48Vote
35Vote
26Vote
17Vote
4.171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.