iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Nhôm Mà Dùng Kính Và Màn Hình AMOLED

18 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 23622)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Nhôm Mà Dùng Kính Và Màn Hình AMOLED
blank
Trung tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo của KGI cho biết, vào năm 201, Apple có thể sẽ làm mới hoàn toàn thiết kế của iPhone, không dùng nhôm nữa mà sẽ sử dụng kính hoàn toàn và màn hình AMOLED.

Theo đó, Ming Chi Kuo tin rằng Apple sẽ thay đổi sang sử dụng hoàn toàn vật liệu kính vào năm 2017, các đối thủ cạnh tranh của Apple đều đang lần lượt áp dụng thiết kế nhôm. Hãng sẽ cần tạo ra khác biệt bằng vật liệu mới.

Ming Chi Kuo không giải thích cách mà Apple sẽ tạo ra iPhone mới hoàn toàn bằng thuỷ tinh. Hãng đã từng sử dụng kính trên iPhone 4 và iPhone 4S, nhưng vẫn đi cùng với phần khung bằng nhôm. Ngoài ra, Apple cũng có thể sẽ trang bị màn hình AMOLED cho iPhone mới để giảm thiểu trọng lượng và kích thước thiết bị.

Hồi thượng tuần tháng 04/2016, Apple đã đạt được thoả thuận với Samsung để cung cấp tấm nền OLED cho hãng với tổng giá trị 2.6 tỷ USD. Tuy nhiên, hiện các thông tin vẫn mới là thông tin rò rỉ, các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
545Vote
48Vote
35Vote
26Vote
17Vote
4.171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.