iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Nhôm Mà Dùng Kính Và Màn Hình AMOLED

18 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 24074)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Nhôm Mà Dùng Kính Và Màn Hình AMOLED
blank
Trung tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo của KGI cho biết, vào năm 201, Apple có thể sẽ làm mới hoàn toàn thiết kế của iPhone, không dùng nhôm nữa mà sẽ sử dụng kính hoàn toàn và màn hình AMOLED.

Theo đó, Ming Chi Kuo tin rằng Apple sẽ thay đổi sang sử dụng hoàn toàn vật liệu kính vào năm 2017, các đối thủ cạnh tranh của Apple đều đang lần lượt áp dụng thiết kế nhôm. Hãng sẽ cần tạo ra khác biệt bằng vật liệu mới.

Ming Chi Kuo không giải thích cách mà Apple sẽ tạo ra iPhone mới hoàn toàn bằng thuỷ tinh. Hãng đã từng sử dụng kính trên iPhone 4 và iPhone 4S, nhưng vẫn đi cùng với phần khung bằng nhôm. Ngoài ra, Apple cũng có thể sẽ trang bị màn hình AMOLED cho iPhone mới để giảm thiểu trọng lượng và kích thước thiết bị.

Hồi thượng tuần tháng 04/2016, Apple đã đạt được thoả thuận với Samsung để cung cấp tấm nền OLED cho hãng với tổng giá trị 2.6 tỷ USD. Tuy nhiên, hiện các thông tin vẫn mới là thông tin rò rỉ, các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
545Vote
48Vote
35Vote
26Vote
17Vote
4.171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.