Doanh Thu Không Khả Quan, Apple Có Thể Sẽ Cắt Giảm Sản Lượng iPhone SE

18 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 20304)
Doanh Thu Không Khả Quan, Apple Có Thể Sẽ Cắt Giảm Sản Lượng iPhone SE
blank
Trung tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple dự kiến sẽ không sản xuất iPhone SE số lượng lớn, nhằm bù đắp cho sự giảm sút doanh thu của sản phẩm này.

Theo trang Nikkei Asian Review, từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, Apple sẽ cắt giảm năng suất sản xuất model iPhone SE. Đây là lần thứ 2 Apple phải cắt giảm sản lượng sản phẩm. Đợt cắt giảm đầu tiên xảy ra từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016 cho 2 mẫu flagship iPhone 6S và iPhone 6S Plus, hãng đã phải cắt giảm 30% năng suất sản xuất so với cùng kì năm 2015.


Nhiều nguồn tin còn cho rằng Apple đã chính thức gửi thông báo tới các nhà cung cấp linh kiện ở Nhật là sẽ cắt giảm năng suất sản xuất trong quý.

2 đợt cắt giảm năng suất sản xuất của Apple sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới doanh thu của các nhà cung cấp linh kiện như Sharp, Toshiba, Sony… Cùng với đó, Apple cũng buộc sẽ phải hạ mức doanh thu dự kiến của hãng trong Q2/2016.
514Vote
43Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.