Doanh Thu Không Khả Quan, Apple Có Thể Sẽ Cắt Giảm Sản Lượng iPhone SE

18 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 20386)
Doanh Thu Không Khả Quan, Apple Có Thể Sẽ Cắt Giảm Sản Lượng iPhone SE
blank
Trung tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple dự kiến sẽ không sản xuất iPhone SE số lượng lớn, nhằm bù đắp cho sự giảm sút doanh thu của sản phẩm này.

Theo trang Nikkei Asian Review, từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, Apple sẽ cắt giảm năng suất sản xuất model iPhone SE. Đây là lần thứ 2 Apple phải cắt giảm sản lượng sản phẩm. Đợt cắt giảm đầu tiên xảy ra từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016 cho 2 mẫu flagship iPhone 6S và iPhone 6S Plus, hãng đã phải cắt giảm 30% năng suất sản xuất so với cùng kì năm 2015.


Nhiều nguồn tin còn cho rằng Apple đã chính thức gửi thông báo tới các nhà cung cấp linh kiện ở Nhật là sẽ cắt giảm năng suất sản xuất trong quý.

2 đợt cắt giảm năng suất sản xuất của Apple sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới doanh thu của các nhà cung cấp linh kiện như Sharp, Toshiba, Sony… Cùng với đó, Apple cũng buộc sẽ phải hạ mức doanh thu dự kiến của hãng trong Q2/2016.
514Vote
43Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.