Doanh Thu Không Khả Quan, Apple Có Thể Sẽ Cắt Giảm Sản Lượng iPhone SE

18 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 20461)
Doanh Thu Không Khả Quan, Apple Có Thể Sẽ Cắt Giảm Sản Lượng iPhone SE
blank
Trung tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple dự kiến sẽ không sản xuất iPhone SE số lượng lớn, nhằm bù đắp cho sự giảm sút doanh thu của sản phẩm này.

Theo trang Nikkei Asian Review, từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, Apple sẽ cắt giảm năng suất sản xuất model iPhone SE. Đây là lần thứ 2 Apple phải cắt giảm sản lượng sản phẩm. Đợt cắt giảm đầu tiên xảy ra từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016 cho 2 mẫu flagship iPhone 6S và iPhone 6S Plus, hãng đã phải cắt giảm 30% năng suất sản xuất so với cùng kì năm 2015.


Nhiều nguồn tin còn cho rằng Apple đã chính thức gửi thông báo tới các nhà cung cấp linh kiện ở Nhật là sẽ cắt giảm năng suất sản xuất trong quý.

2 đợt cắt giảm năng suất sản xuất của Apple sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới doanh thu của các nhà cung cấp linh kiện như Sharp, Toshiba, Sony… Cùng với đó, Apple cũng buộc sẽ phải hạ mức doanh thu dự kiến của hãng trong Q2/2016.
514Vote
43Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".