Doanh Thu Không Khả Quan, Apple Có Thể Sẽ Cắt Giảm Sản Lượng iPhone SE

18 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 20160)
Doanh Thu Không Khả Quan, Apple Có Thể Sẽ Cắt Giảm Sản Lượng iPhone SE
blank
Trung tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple dự kiến sẽ không sản xuất iPhone SE số lượng lớn, nhằm bù đắp cho sự giảm sút doanh thu của sản phẩm này.

Theo trang Nikkei Asian Review, từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, Apple sẽ cắt giảm năng suất sản xuất model iPhone SE. Đây là lần thứ 2 Apple phải cắt giảm sản lượng sản phẩm. Đợt cắt giảm đầu tiên xảy ra từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016 cho 2 mẫu flagship iPhone 6S và iPhone 6S Plus, hãng đã phải cắt giảm 30% năng suất sản xuất so với cùng kì năm 2015.


Nhiều nguồn tin còn cho rằng Apple đã chính thức gửi thông báo tới các nhà cung cấp linh kiện ở Nhật là sẽ cắt giảm năng suất sản xuất trong quý.

2 đợt cắt giảm năng suất sản xuất của Apple sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới doanh thu của các nhà cung cấp linh kiện như Sharp, Toshiba, Sony… Cùng với đó, Apple cũng buộc sẽ phải hạ mức doanh thu dự kiến của hãng trong Q2/2016.
514Vote
43Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.