LaCie Giới Thiệu Thunderbolt 3 – Ổ Cứng 96 TB

18 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 15676)
LaCie Giới Thiệu Thunderbolt 3 – Ổ Cứng 96 TB
blank
Trung tuần tháng 04/2016, LaCie đã giới thiệu Thunderbolt 3 – ổ cứng chuyên nghiệp mới có dung lượng đến 96 TB.

Theo đó, LaCie 12big Thunderbolt 3 có băng thông tới 40Gbps, không thật sự phổ biến với người dùng thông thường mà chuyên đáp ứng cho các nhu cầu đặc biệt và chuyên nghiệp. Ổ cứng 12big của LaCie với 12 khay ổ cứng khác nhau, mỗi khay chứa 1 ổ 8TB, nâng tổng dung lượng lên đến 96 TB. Thunderbolt 3 có thể có đạt được tốc độ đọc/ghi từ 2400 MBps đến 2600MBps.


Vì là sản phẩm đáp ứng cho các nhu cầu chuyên nghiệp, Lacie cho biết Thunderbolt 3 được thiết kế để hoạt động 24 giờ 7 ngày, 8760 giờ mỗi năm, có thể không bao giờ phải tắt.

Cổng Thunderbolt 3 trên Lacie 12big dùng giao tiếp USB C, hoặc vẫn có thể dùng USB 3.0 thông thường với băng thông chỉ còn 5Gbps. Thời gian bảo hành cho sản phẩm và các ổ cứng bên trong là 5 năm, hiện chưa có thông tin về mức giá cụ thể.
512Vote
40Vote
36Vote
28Vote
19Vote
2.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.