Apple Cập Nhật Retina MacBook, MacBook Air Với Vi Xử Lý Nhanh Hơn, Thời Lượng Pin Lâu Hơn

20 Tháng Tư 20166:00 CH(Xem: 19725)
Apple Cập Nhật Retina MacBook, MacBook Air Với Vi Xử Lý Nhanh Hơn, Thời Lượng Pin Lâu Hơn
blank
Trung tuần tháng 04/2016, Apple đã tung ra bản cập nhật lớn dành cho dòng sản phẩm MacBook Retina 12 inch với vi xử lý nhanh hơn, thời lượng pin lâu hơn và có thêm lựa chọn màu sắc mới.

Apple cho biết MacBook phiên bản mới mỏng, nhẹ và nay còn tốt hơn. Hãng đã sử dụng vi xử lý thế hệ thứ 6, Intel Core M xung nhịp 1.3 GHz có khả năng Turbo Boost lên tới 3.1 GHz và nâng cấp bộ nhớ RAM nhanh hơn 1866 MHz. Apple cũng đề cập đến chip xử lý đồ họa Intel HD Graphics 515 cho hiệu suất nhanh hơn 25% và ổ cứng flash PCIe đem lại trải nghiệm mạnh mẽ.


Cùng với đó, MacBook Retina còn được bổ sung thêm tùy chọn màu vàng hồng giống với iPhone 6S. Máy không có sự thay đổi so với model tiền nhiệm, vẫn sở hữu 1 cổng USB Type C, màn hình 12 inch Retina, nặng khoảng hơn 900 g và mỏng 13.1 mm.

Ngoài ra, Apple cũng cập nhật MacBook Air, và cho biết bộ nhớ RAM 8GB sẽ thành phiên bản tiêu chuẩn trên MacBook Air 13 inch.
53Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tám 2019
Tháng 08/2019, 50 năm sau lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt Trăng, NASA lại đang phác thảo ra những kế hoạch để trong tương lai gần tiếp tục đưa các phi hành gia chinh phục Mặt Trăng.
26 Tháng Tám 2019
Đây là tranh vẽ hay ảnh chụp?
26 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển các tấm năng lượng Mặt Trời cùng công ty Đài Loan là Wan Ja Shan Brewery Co., nổi tiếng với sản phẩm nước tương đậu nành, trong bối cảnh Apple đang đẩy mạnh sáng kiến sử dụng năng lượng tái tạo của mình.
25 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
25 Tháng Tám 2019
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.