Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Hiện Đã Có Phiên Bản Màu Vàng Hồng (Pink Gold)

20 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 23196)
Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Hiện Đã Có Phiên Bản Màu Vàng Hồng (Pink Gold)
blank
Trung tuần tháng 04/2016, Samsung chính thức giới thiệu Galaxy S7 và S7 Edge phiên bản màu vàng hồng (Pink Gold) ở thị trường Hàn Quốc. Theo đó, đây cũng là phiên bản màu thứ 5, cùng với các màu khác bao gồm màu đen, vàng, bạc và trắng hiện có.

Phiên bản S7 và S7 Edge màu mới chỉ có thay đổi về màu sắc, các thông số kỹ thuật vẫn được giữ nguyên. Samsung hứa hẹn phiên bản màu hồng của bộ đôi smartphone flagship sẽ sớm được bán ra ở một số thị trường khác.


Samsung cho biết, màu vàng hồng được lựa chọn tương tự nhưng những màu khác, nó là một màu sắc tự nhiên, tạo ra cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, màu mới sẽ lung linh và rực rỡ hơn nhờ chất liệu mặt kính của mặt sau của S7/S7 Edge. Với chất liệu mặt kính, khi chiếu sáng, các màu sắc như vàng, bạc hay vàng hồng của S7/S7 Edge thật sự rất đẹp và hấp dẫn.
538Vote
416Vote
311Vote
233Vote
18Vote
3.4106
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.