Samsung Có Thể Đang Nghiên Cứu Cảm Biến 18-24MP, 1/1.7 Inch Và Khẩu Độ f/1.4

20 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 17826)
Samsung Có Thể Đang Nghiên Cứu Cảm Biến 18-24MP, 1/1.7 Inch Và Khẩu Độ f/1.4
blank
Sau thành công với bộ đôi Galaxy S7 / S7 Edge, Samsung được cho là đang có kế hoạch phát triển một cảm biến camera mới tuyệt vời hơn cảm biến trên bộ đôi smartphone flagship hiện hành.

Theo đó, cảm biến camera CMOS mới của Samsung sẽ có kích thước tới 1/1.17 inch, khẩu độ f/1.4 – các thông số này là một bước tiến rất xa so với phiên bản cảm biến mà bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge đang được trang bị (kích thước 1/2.5 inch và khẩu độ f/1.7).

Ngoài ra, số điểm ảnh mà cụm camera mới sở hữu cũng sẽ rất lớn, khoảng 18-24MP. Có thể thấy, camera trên smartphone đang ngày càng tiến bộ và ngang ngửa cả các máy ảnh compact hoặc DSLR bình dân.

Hiện Panasonic Lumix CM1 đang là mẫu smartphone có cảm biến lớn nhất, lên đến 1 inch, cùng với đó là Nokia Pureview 808 với cảm biến 1/1.2 inch và Lumia 1020 (1/1.5 inch). Nếu tin đồn là chính xác, cảm biến mới của Samsung sẽ chỉ đứng sau Lumix CM1 về kích thước.
512Vote
410Vote
311Vote
210Vote
113Vote
356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Chín 2019
Khi quý vị đang ngồi thư thái đọc tin tức, cơ thể cảm giác như được nghỉ ngơi mà không có bất kỳ một sự vận động nào. Tuy nhiên, ở một hệ quy chiếu khác, chúng ta đang chuyển động không ngừng, cụ thể là do Trái Đất luôn tự quay quanh trục của nó và quay quanh Mặt Trời. Sự quay quanh tạo ra độ dài một ngày, gây ảnh hưởng đến thiên nhiên và sự sống trên cả hành tinh. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu tốc độ quay của Trái Đất nhanh hơn?
16 Tháng Chín 2019
ADN (vật liệu di truyền) cung cấp cho các nhà khoa học một cỗ máy lưu trữ tốt nhất nhưng để lưu trữ thông tin trên ADN không hề dễ dàng. Đó là lý do tại sao các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu phương pháp lưu trữ dữ liệu trên ADN mới, giúp đơn giản hóa việc lưu trữ và tăng khối lượng lưu trữ.
16 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 0/2019, một nghiên cứu thú vị mới tại London, Anh đã cho thấy cách sử dụng smartphone làm thay đổi nhận thức của chúng ta về thời gian và không gian như thế nào. Rất nhiều người tham gia cuộc khảo sát cho biết họ xác định thời gian và không gian theo phần trăm pin và điểm sạc smartphone của mình.
16 Tháng Chín 2019
Đã có nhiều dự đoán về một chiếc Surface 2 màn hình, phát triển theo concept của Microsoft Courier. Nhưng 2 màn hình nằm giữa là bản lề cơ học thông thường không còn quá xa lạ, xu hướng hiện nay là màn hình dẻo và để đảm bảo độ bền, Microsoft đã nghĩ ra một giải pháp: bản lề chứa chất lỏng nhằm giảm áp lực đặt lên màn hình dẻo hay màn hình gập khi gập/mở. Đây là một sáng chế đã được đệ trình và được WindowsUnited phát hiện.
16 Tháng Chín 2019
Năm 1993, không quân Mỹ cho phép cả thế giới sử dụng công nghệ GPS (Global Positioning System), và kể từ đó GPS đã trở thành một trong những công nghệ quan trọng nhất đối với con người.
16 Tháng Chín 2019
Những đám mây bụi vũ trụ trôi dạt ở nơi cách chúng ta khoảng 1,300 năm ánh sáng dọc theo các ngôi sao phong phú của chòm sao Cepheus (Chòm Tiên Vương).