Samsung Có Thể Đang Nghiên Cứu Cảm Biến 18-24MP, 1/1.7 Inch Và Khẩu Độ f/1.4

20 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 17893)
Samsung Có Thể Đang Nghiên Cứu Cảm Biến 18-24MP, 1/1.7 Inch Và Khẩu Độ f/1.4
blank
Sau thành công với bộ đôi Galaxy S7 / S7 Edge, Samsung được cho là đang có kế hoạch phát triển một cảm biến camera mới tuyệt vời hơn cảm biến trên bộ đôi smartphone flagship hiện hành.

Theo đó, cảm biến camera CMOS mới của Samsung sẽ có kích thước tới 1/1.17 inch, khẩu độ f/1.4 – các thông số này là một bước tiến rất xa so với phiên bản cảm biến mà bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge đang được trang bị (kích thước 1/2.5 inch và khẩu độ f/1.7).

Ngoài ra, số điểm ảnh mà cụm camera mới sở hữu cũng sẽ rất lớn, khoảng 18-24MP. Có thể thấy, camera trên smartphone đang ngày càng tiến bộ và ngang ngửa cả các máy ảnh compact hoặc DSLR bình dân.

Hiện Panasonic Lumix CM1 đang là mẫu smartphone có cảm biến lớn nhất, lên đến 1 inch, cùng với đó là Nokia Pureview 808 với cảm biến 1/1.2 inch và Lumia 1020 (1/1.5 inch). Nếu tin đồn là chính xác, cảm biến mới của Samsung sẽ chỉ đứng sau Lumix CM1 về kích thước.
512Vote
410Vote
311Vote
210Vote
113Vote
356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.