Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt Xperia M Ultra Với Màn Hình 6 Inch, Combo Camera 23MP/16MP

22 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 18961)
Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt Xperia M Ultra Với Màn Hình 6 Inch, Combo Camera 23MP/16MP
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang GMSArena đưa tin rò rỉ về cấu hình của Sony Xperia M Ultra.

Theo đó, Sony có thể sẽ ra mắt Xperia M Ultra với màn hình lớn, khoảng 6 inch, độ phân giải Full-HD với viền bezel siêu mỏng. Máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 652, có RAM 3 GB, camera sau 23 MP, camera trước cũng lên tới 16 MP, cảm biến vân tay, USB Type-C...

Ngoài ra, màn hình của máy sẽ sử dụng tấm nền IPS tích hợp công nghệ Triluminous có tần số quét 120 Hz, hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh hiển thị mượt mà, ngay cả khi cuộn và lướt. Cả hai camera trước sau đều có chống rung quang học OSS.

Đặc biệt camera chính phía sau có tới 2 camera với 2 tiêu cự xa/gần khác nhau tương tự như của LG G5, một camera có tiêu cự 24mm/F2 và cái còn lại có tiêu cự 75mm/F2.2. Camera trước cũng có độ phân giải lên tới 16 MP kèm OSS. Máy sẽ có dung lượng pin lên tới 4,280 mAh đi cùng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.
510Vote
43Vote
33Vote
24Vote
10Vote
420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.