Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt Xperia M Ultra Với Màn Hình 6 Inch, Combo Camera 23MP/16MP

22 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 19232)
Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt Xperia M Ultra Với Màn Hình 6 Inch, Combo Camera 23MP/16MP
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang GMSArena đưa tin rò rỉ về cấu hình của Sony Xperia M Ultra.

Theo đó, Sony có thể sẽ ra mắt Xperia M Ultra với màn hình lớn, khoảng 6 inch, độ phân giải Full-HD với viền bezel siêu mỏng. Máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 652, có RAM 3 GB, camera sau 23 MP, camera trước cũng lên tới 16 MP, cảm biến vân tay, USB Type-C...

Ngoài ra, màn hình của máy sẽ sử dụng tấm nền IPS tích hợp công nghệ Triluminous có tần số quét 120 Hz, hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh hiển thị mượt mà, ngay cả khi cuộn và lướt. Cả hai camera trước sau đều có chống rung quang học OSS.

Đặc biệt camera chính phía sau có tới 2 camera với 2 tiêu cự xa/gần khác nhau tương tự như của LG G5, một camera có tiêu cự 24mm/F2 và cái còn lại có tiêu cự 75mm/F2.2. Camera trước cũng có độ phân giải lên tới 16 MP kèm OSS. Máy sẽ có dung lượng pin lên tới 4,280 mAh đi cùng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.
510Vote
43Vote
33Vote
24Vote
10Vote
420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2019
tập đoàn SoftBank của Nhật vừa cho biết ông Tadashi Yanai sẽ rút khỏi vị trí thành viên độc lập trong hội đồng quản trị của tập đoàn sau 18 năm để tập trung cho công ty riêng.
30 Tháng Mười Hai 2019
Khủng hoảng nhân khẩu học tại Nhật Bản ngày càng trở nên tồi tệ khi họ đang chứng kiến tình trạng giảm dân số tự nhiên nhanh nhất thế giới và mức sinh trong năm 2019 xuống mức thấp nhất trong 120 năm
30 Tháng Mười Hai 2019
Theo số liệu từ CNBC, thị trường chứng khoán Mỹ đang có một năm bùng nổ, với chỉ số S&P 500 tăng hơn 27% từ đầu năm
30 Tháng Mười Hai 2019
NASA vén màn dự án mới, sẽ được thực hiện ngay trong năm 2020: họ chuẩn bị phóng lên Sao Hỏa một robot thăm dò mới.
30 Tháng Mười Hai 2019
Cựu Chủ tịch Hengfeng Bank, một ngân hàng đang gặp khó khăn của Trung Quốc, bị tòa án kết án tử hình vị tội danh tham ô hơn 100 triệu USD.
30 Tháng Mười Hai 2019
Thành phố Sydney vẫn tổ chức bắn pháo hoa chào năm mới, trong khi hàng trăm nghìn người phản đối sự kiện do thảm họa cháy rừng.