Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt Xperia M Ultra Với Màn Hình 6 Inch, Combo Camera 23MP/16MP

22 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 19765)
Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt Xperia M Ultra Với Màn Hình 6 Inch, Combo Camera 23MP/16MP
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang GMSArena đưa tin rò rỉ về cấu hình của Sony Xperia M Ultra.

Theo đó, Sony có thể sẽ ra mắt Xperia M Ultra với màn hình lớn, khoảng 6 inch, độ phân giải Full-HD với viền bezel siêu mỏng. Máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 652, có RAM 3 GB, camera sau 23 MP, camera trước cũng lên tới 16 MP, cảm biến vân tay, USB Type-C...

Ngoài ra, màn hình của máy sẽ sử dụng tấm nền IPS tích hợp công nghệ Triluminous có tần số quét 120 Hz, hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh hiển thị mượt mà, ngay cả khi cuộn và lướt. Cả hai camera trước sau đều có chống rung quang học OSS.

Đặc biệt camera chính phía sau có tới 2 camera với 2 tiêu cự xa/gần khác nhau tương tự như của LG G5, một camera có tiêu cự 24mm/F2 và cái còn lại có tiêu cự 75mm/F2.2. Camera trước cũng có độ phân giải lên tới 16 MP kèm OSS. Máy sẽ có dung lượng pin lên tới 4,280 mAh đi cùng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.
510Vote
43Vote
33Vote
24Vote
10Vote
420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
16 Tháng Giêng 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin cho biết, chính phủ Thái Lan đang nỗ lực giải trừ nạn ô nhiễm không khí hoành hành tại thủ đô: họ sẽ sử dụng mưa nhân tạo để giảm thiểu mức độ ô nhiễm tại Bangkok.