Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt Xperia M Ultra Với Màn Hình 6 Inch, Combo Camera 23MP/16MP

22 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 18878)
Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt Xperia M Ultra Với Màn Hình 6 Inch, Combo Camera 23MP/16MP
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang GMSArena đưa tin rò rỉ về cấu hình của Sony Xperia M Ultra.

Theo đó, Sony có thể sẽ ra mắt Xperia M Ultra với màn hình lớn, khoảng 6 inch, độ phân giải Full-HD với viền bezel siêu mỏng. Máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 652, có RAM 3 GB, camera sau 23 MP, camera trước cũng lên tới 16 MP, cảm biến vân tay, USB Type-C...

Ngoài ra, màn hình của máy sẽ sử dụng tấm nền IPS tích hợp công nghệ Triluminous có tần số quét 120 Hz, hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh hiển thị mượt mà, ngay cả khi cuộn và lướt. Cả hai camera trước sau đều có chống rung quang học OSS.

Đặc biệt camera chính phía sau có tới 2 camera với 2 tiêu cự xa/gần khác nhau tương tự như của LG G5, một camera có tiêu cự 24mm/F2 và cái còn lại có tiêu cự 75mm/F2.2. Camera trước cũng có độ phân giải lên tới 16 MP kèm OSS. Máy sẽ có dung lượng pin lên tới 4,280 mAh đi cùng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.
510Vote
43Vote
33Vote
24Vote
10Vote
420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.