Qualcomm Trả Lời Lo Ngại Về Công Nghệ Quick Charge 3.0 Tương Thích Với USB Type-C

24 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 17506)
Qualcomm Trả Lời Lo Ngại Về Công Nghệ Quick Charge 3.0 Tương Thích Với USB Type-C
blank
Với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 mới của Qualcomm, nhiều người đã lo ngại về việc liệu nó có tương tích với USB Type-C hay không.

Theo đó, cấu hình chuẩn của USB Type-C 3.1, dòng điện đi vào điện thoại được quy định trong khoảng 4.45V đến 5.25V. Trong khi đó, công nghệ Quick Charge mới của Qualcomm lại tăng con số lên thành 9V đến 12V.

Phản hồi lại vấn đề, Qualcomm cho biết hãng đã thiết kế Quick Charge để nó không phụ thuộc vào bất kỳ cổng kết nối cụ thể nào. Hãng chia sẻ: “Nó (Quick Charge 3.0) có thể triển khai trên một thiết bị dùng USB-A, microUSB, USB-C hoặc bất kỳ thứ gì khác. Khi một nhà sản xuất chọn dùng Quick Charge, họ sẽ cấu hình hiệu điện thế cho phù hợp với tiêu chuẩn của USB Type-C. Chúng tôi chưa nhận được báo cáo nào liên quan đến trải nghiệm người dùng hay hư hỏng thiết bị dù là có hay không có chuẩn USB Type-C.”

Được biết, hiện trên thị trường có khoảng 70 thiết bị và 200 phụ kiện có hỗ trợ giải pháp sạc nhanh phiên bản mới của Qualcomm, nhưng chưa có nhiều thiết bị dùng chuẩn USB Type-C mà có hỗ trợ Quick Charge 3.0, chỉ có HP Elite x3, LG G5...
515Vote
41Vote
30Vote
24Vote
10Vote
4.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.