Google Và Microsoft Ngừng Kiện Tụng Trên Toàn Cầu

25 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 18262)
Google Và Microsoft Ngừng Kiện Tụng Trên Toàn Cầu
blank
Hồi tháng 10/2015, Google và Microsoft đã ký thỏa thuận ngừng kiện tụng, hủy 20 vụ án ở Mỹ và Đức. Đến tháng 04/2016, có vẻ thỏa thuận sẽ được mở rộng ra trên phạm vi toàn cầu, cả 2 công ty tuyên bố sẽ hủy bỏ toàn bộ những vụ kiện tụng đang diễn ra.

Trong tương lai, cả Google và Microsoft sẽ cố gắng làm việc với nhau để hòa giải trước khi đem ra tòa án. Đại diện của 2 công ty cho biết mong muốn sự cạnh tranh giữa Microsoft và Google sẽ mạnh mẽ hơn, nhưng dựa trên sản phẩm chứ không phải dựa trên những vụ kiện ở tòa án.


Thông tin được đưa ra trong thời điểm khá nhạy cảm, Google đang vướng vào kiện tụng với Ủy Ban Châu Âu vì bị cáo buộc cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên, cả hai công ty cho biết đã làm việc được một thời gian, và Microsoft cũng không chống lại Google trong vụ kiện liên quan đến Android, hay các vụ kiện trước kia liên quan đến tìm kiếm ở Châu Âu.

Ngoài ra, Microsoft cũng đã từ bỏ quyền thành viên ở FairSearch và ICOMP – 2 nhóm ủng hộ chống độc quyền Google trong lĩnh vực tìm kiếm.
515Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.