Google Và Microsoft Ngừng Kiện Tụng Trên Toàn Cầu

25 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 18274)
Google Và Microsoft Ngừng Kiện Tụng Trên Toàn Cầu
blank
Hồi tháng 10/2015, Google và Microsoft đã ký thỏa thuận ngừng kiện tụng, hủy 20 vụ án ở Mỹ và Đức. Đến tháng 04/2016, có vẻ thỏa thuận sẽ được mở rộng ra trên phạm vi toàn cầu, cả 2 công ty tuyên bố sẽ hủy bỏ toàn bộ những vụ kiện tụng đang diễn ra.

Trong tương lai, cả Google và Microsoft sẽ cố gắng làm việc với nhau để hòa giải trước khi đem ra tòa án. Đại diện của 2 công ty cho biết mong muốn sự cạnh tranh giữa Microsoft và Google sẽ mạnh mẽ hơn, nhưng dựa trên sản phẩm chứ không phải dựa trên những vụ kiện ở tòa án.


Thông tin được đưa ra trong thời điểm khá nhạy cảm, Google đang vướng vào kiện tụng với Ủy Ban Châu Âu vì bị cáo buộc cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên, cả hai công ty cho biết đã làm việc được một thời gian, và Microsoft cũng không chống lại Google trong vụ kiện liên quan đến Android, hay các vụ kiện trước kia liên quan đến tìm kiếm ở Châu Âu.

Ngoài ra, Microsoft cũng đã từ bỏ quyền thành viên ở FairSearch và ICOMP – 2 nhóm ủng hộ chống độc quyền Google trong lĩnh vực tìm kiếm.
515Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.