Google Và Microsoft Ngừng Kiện Tụng Trên Toàn Cầu

25 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 18554)
Google Và Microsoft Ngừng Kiện Tụng Trên Toàn Cầu
blank
Hồi tháng 10/2015, Google và Microsoft đã ký thỏa thuận ngừng kiện tụng, hủy 20 vụ án ở Mỹ và Đức. Đến tháng 04/2016, có vẻ thỏa thuận sẽ được mở rộng ra trên phạm vi toàn cầu, cả 2 công ty tuyên bố sẽ hủy bỏ toàn bộ những vụ kiện tụng đang diễn ra.

Trong tương lai, cả Google và Microsoft sẽ cố gắng làm việc với nhau để hòa giải trước khi đem ra tòa án. Đại diện của 2 công ty cho biết mong muốn sự cạnh tranh giữa Microsoft và Google sẽ mạnh mẽ hơn, nhưng dựa trên sản phẩm chứ không phải dựa trên những vụ kiện ở tòa án.


Thông tin được đưa ra trong thời điểm khá nhạy cảm, Google đang vướng vào kiện tụng với Ủy Ban Châu Âu vì bị cáo buộc cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên, cả hai công ty cho biết đã làm việc được một thời gian, và Microsoft cũng không chống lại Google trong vụ kiện liên quan đến Android, hay các vụ kiện trước kia liên quan đến tìm kiếm ở Châu Âu.

Ngoài ra, Microsoft cũng đã từ bỏ quyền thành viên ở FairSearch và ICOMP – 2 nhóm ủng hộ chống độc quyền Google trong lĩnh vực tìm kiếm.
515Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.