Google Và Microsoft Ngừng Kiện Tụng Trên Toàn Cầu

25 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 18719)
Google Và Microsoft Ngừng Kiện Tụng Trên Toàn Cầu
blank
Hồi tháng 10/2015, Google và Microsoft đã ký thỏa thuận ngừng kiện tụng, hủy 20 vụ án ở Mỹ và Đức. Đến tháng 04/2016, có vẻ thỏa thuận sẽ được mở rộng ra trên phạm vi toàn cầu, cả 2 công ty tuyên bố sẽ hủy bỏ toàn bộ những vụ kiện tụng đang diễn ra.

Trong tương lai, cả Google và Microsoft sẽ cố gắng làm việc với nhau để hòa giải trước khi đem ra tòa án. Đại diện của 2 công ty cho biết mong muốn sự cạnh tranh giữa Microsoft và Google sẽ mạnh mẽ hơn, nhưng dựa trên sản phẩm chứ không phải dựa trên những vụ kiện ở tòa án.


Thông tin được đưa ra trong thời điểm khá nhạy cảm, Google đang vướng vào kiện tụng với Ủy Ban Châu Âu vì bị cáo buộc cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên, cả hai công ty cho biết đã làm việc được một thời gian, và Microsoft cũng không chống lại Google trong vụ kiện liên quan đến Android, hay các vụ kiện trước kia liên quan đến tìm kiếm ở Châu Âu.

Ngoài ra, Microsoft cũng đã từ bỏ quyền thành viên ở FairSearch và ICOMP – 2 nhóm ủng hộ chống độc quyền Google trong lĩnh vực tìm kiếm.
515Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
16 Tháng Giêng 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin cho biết, chính phủ Thái Lan đang nỗ lực giải trừ nạn ô nhiễm không khí hoành hành tại thủ đô: họ sẽ sử dụng mưa nhân tạo để giảm thiểu mức độ ô nhiễm tại Bangkok.