Thêm Rò Rỉ Thông Tin Về Surface Phone

25 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 20433)
Thêm Rò Rỉ Thông Tin Về Surface Phone
blank
Hồi tháng 12/2015, đã có thông tin xác nhận về việc vi xử lý Snapdragon 830 (có tên mã MSM 8998) sẽ hỗ trợ bộ nhớ RAM lên đến 8 GB. MSM 8998 cũng xuất hiện trong danh sách những vi xử lý được hỗ trợ bởi smartphone Windows 10 của Microsoft.

Cách đây không lâu, Microsoft đã tuyên bố khai tử dòng smartphone Lumia, và được cho là sắp ra mắt chiếc smartphone mang thương hiệu Surface Phone đầu tiên. Theo trang Forbes, Surface Phone có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 830 và RAM lên đến 8GB.

Theo các nguồn tin trước đó, Surface Phone sẽ ra mắt năm 2017 với 3 phiên bản khác nhau, trong đó sẽ có một phiên bản cao cấp. Do đó, rất có thể phiên bản cao cấp của Surface Phone sẽ được trang bị cấu hình với Snapdragon 830 và 8GB RAM.

Hiện Qualcomm vẫn chưa chính thức giới thiệu vi xử lý Snapdragon 830, các smartphone cao cấp nhất đang được trang bị Snapdragon 820 và 4GB RAM. Smartphone có bộ nhớ RAM lớn nhất hiện chỉ mới lên đến 6GB. Nếu Surface Phone sở hữu RAM 8GB cùng với tính năng Continuum, nó có thể thực sự thay thế một chiếc PC.
529Vote
42Vote
31Vote
26Vote
110Vote
3.748
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.