Thêm Rò Rỉ Thông Tin Về Surface Phone

25 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 20561)
Thêm Rò Rỉ Thông Tin Về Surface Phone
blank
Hồi tháng 12/2015, đã có thông tin xác nhận về việc vi xử lý Snapdragon 830 (có tên mã MSM 8998) sẽ hỗ trợ bộ nhớ RAM lên đến 8 GB. MSM 8998 cũng xuất hiện trong danh sách những vi xử lý được hỗ trợ bởi smartphone Windows 10 của Microsoft.

Cách đây không lâu, Microsoft đã tuyên bố khai tử dòng smartphone Lumia, và được cho là sắp ra mắt chiếc smartphone mang thương hiệu Surface Phone đầu tiên. Theo trang Forbes, Surface Phone có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 830 và RAM lên đến 8GB.

Theo các nguồn tin trước đó, Surface Phone sẽ ra mắt năm 2017 với 3 phiên bản khác nhau, trong đó sẽ có một phiên bản cao cấp. Do đó, rất có thể phiên bản cao cấp của Surface Phone sẽ được trang bị cấu hình với Snapdragon 830 và 8GB RAM.

Hiện Qualcomm vẫn chưa chính thức giới thiệu vi xử lý Snapdragon 830, các smartphone cao cấp nhất đang được trang bị Snapdragon 820 và 4GB RAM. Smartphone có bộ nhớ RAM lớn nhất hiện chỉ mới lên đến 6GB. Nếu Surface Phone sở hữu RAM 8GB cùng với tính năng Continuum, nó có thể thực sự thay thế một chiếc PC.
529Vote
42Vote
31Vote
26Vote
110Vote
3.748
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.