Thêm Rò Rỉ Thông Tin Về Surface Phone

25 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 20983)
Thêm Rò Rỉ Thông Tin Về Surface Phone
blank
Hồi tháng 12/2015, đã có thông tin xác nhận về việc vi xử lý Snapdragon 830 (có tên mã MSM 8998) sẽ hỗ trợ bộ nhớ RAM lên đến 8 GB. MSM 8998 cũng xuất hiện trong danh sách những vi xử lý được hỗ trợ bởi smartphone Windows 10 của Microsoft.

Cách đây không lâu, Microsoft đã tuyên bố khai tử dòng smartphone Lumia, và được cho là sắp ra mắt chiếc smartphone mang thương hiệu Surface Phone đầu tiên. Theo trang Forbes, Surface Phone có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 830 và RAM lên đến 8GB.

Theo các nguồn tin trước đó, Surface Phone sẽ ra mắt năm 2017 với 3 phiên bản khác nhau, trong đó sẽ có một phiên bản cao cấp. Do đó, rất có thể phiên bản cao cấp của Surface Phone sẽ được trang bị cấu hình với Snapdragon 830 và 8GB RAM.

Hiện Qualcomm vẫn chưa chính thức giới thiệu vi xử lý Snapdragon 830, các smartphone cao cấp nhất đang được trang bị Snapdragon 820 và 4GB RAM. Smartphone có bộ nhớ RAM lớn nhất hiện chỉ mới lên đến 6GB. Nếu Surface Phone sở hữu RAM 8GB cùng với tính năng Continuum, nó có thể thực sự thay thế một chiếc PC.
529Vote
42Vote
31Vote
26Vote
110Vote
3.748
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.