Hưởng Ứng Ngày Trái Đất: Apple Tung Ra Bộ Ảnh Nền Đẹp Và Miễn Phí

25 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 18909)
Hưởng Ứng Ngày Trái Đất: Apple Tung Ra Bộ Ảnh Nền Đẹp Và Miễn Phí
Apple luôn luôn tích cực ủng hộ ngày Trái Đất với hàng loạt các chương trình khuyến mãi khác nhau, hay thậm chí thay đổi logo của hãng thành màu xanh lá cây ở các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu.

Ngoài ra, công ty cũng xúc tiến truyền thông, hợp tác với quỹ đa dạng sinh học EO Wilson để cung cấp những bài học trên website để nâng cao hiểu biết về thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Những bài học được cung cấp rất thú vị với hàng loạt thông tin hữu ích và các hình ảnh minh họa đi cùng. Đặc biệt, những hình ảnh được chụp rất tinh tế và phù hợp để làm hình nền trên iPhone, iPad.

blankblankblank
Những người dùng yêu thiên nhiên và muốn có những bức ảnh nền tuyệt đẹp mới mẻ có thể tải về bộ ảnh qua link: https://www.dropbox.com/s/7h0gd9nrrutmgeh/Earth%20Day%20Apple%20Wallpapers.zip?dl=0
539Vote
41Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.