Hưởng Ứng Ngày Trái Đất: Apple Tung Ra Bộ Ảnh Nền Đẹp Và Miễn Phí

25 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 18783)
Hưởng Ứng Ngày Trái Đất: Apple Tung Ra Bộ Ảnh Nền Đẹp Và Miễn Phí
Apple luôn luôn tích cực ủng hộ ngày Trái Đất với hàng loạt các chương trình khuyến mãi khác nhau, hay thậm chí thay đổi logo của hãng thành màu xanh lá cây ở các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu.

Ngoài ra, công ty cũng xúc tiến truyền thông, hợp tác với quỹ đa dạng sinh học EO Wilson để cung cấp những bài học trên website để nâng cao hiểu biết về thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Những bài học được cung cấp rất thú vị với hàng loạt thông tin hữu ích và các hình ảnh minh họa đi cùng. Đặc biệt, những hình ảnh được chụp rất tinh tế và phù hợp để làm hình nền trên iPhone, iPad.

blankblankblank
Những người dùng yêu thiên nhiên và muốn có những bức ảnh nền tuyệt đẹp mới mẻ có thể tải về bộ ảnh qua link: https://www.dropbox.com/s/7h0gd9nrrutmgeh/Earth%20Day%20Apple%20Wallpapers.zip?dl=0
539Vote
41Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.