Facebook Sắp Tung Ra Ứng Dụng Camera Độc Lập

25 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 17331)
Facebook Sắp Tung Ra Ứng Dụng Camera Độc Lập
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang The Wall Street Journal đưa tin, một nhóm các kỹ sư Facebook ở London đang thử nghiệm một ứng dụng camera hoàn toàn độc lập dành cho các thiết bị di động.

Theo đó, khi người dùng mở ứng dụng sẽ truy cập thẳng vào camera, có thể ngay lập tức chụp lại ảnh/quay video và đăng trực tiếp lên Facebook, không cần phải qua nhiều bước và tiết kiệm thời gian hơn so với cách đăng ảnh thông thường.

Ngoài ra, ứng dụng camera mới còn cho phép người dùng quay video Live qua tính năng Facebook Live Video. Tuy nhiên, The Wall Street Journal cũng cho biết đây có thể chỉ là ứng dụng thử nghiệm nội bộ, cũng có thể sẽ không bao giờ được tung ra cho người dùng phổ thông. Trước đó, Facebook cũng có một ứng dụng camera độc lập cho iPhone, nhưng đã bị xoá bỏ khi Facebook mua lại Instagram.


Có lẽ Facebook đang muốn thúc đẩy người dùng Facebook chia sẻ nhiều hơn. Theo The Information cho thấy, tỷ lệ đăng tải status mới trên Facebook đã giảm 5.5% trong khoảng thời gian từ giữa năm 2014 đến giữa năm 2015. Tỷ lệ các bài đăng về thông tin cá nhân, hoặc về suy nghĩ, cuộc sống của chủ tài khoản Facebook đã giảm tới 21%.

Nếu tung ra một ứng dụng camera độc lập mới, giúp người sẽ có thể chia sẻ dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Live Video được cho sẽ là tính năng mang tính chiến lược trong tương lai của Facebook.
533Vote
42Vote
36Vote
29Vote
12Vote
4.152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.