Facebook Sắp Tung Ra Ứng Dụng Camera Độc Lập

25 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 17352)
Facebook Sắp Tung Ra Ứng Dụng Camera Độc Lập
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang The Wall Street Journal đưa tin, một nhóm các kỹ sư Facebook ở London đang thử nghiệm một ứng dụng camera hoàn toàn độc lập dành cho các thiết bị di động.

Theo đó, khi người dùng mở ứng dụng sẽ truy cập thẳng vào camera, có thể ngay lập tức chụp lại ảnh/quay video và đăng trực tiếp lên Facebook, không cần phải qua nhiều bước và tiết kiệm thời gian hơn so với cách đăng ảnh thông thường.

Ngoài ra, ứng dụng camera mới còn cho phép người dùng quay video Live qua tính năng Facebook Live Video. Tuy nhiên, The Wall Street Journal cũng cho biết đây có thể chỉ là ứng dụng thử nghiệm nội bộ, cũng có thể sẽ không bao giờ được tung ra cho người dùng phổ thông. Trước đó, Facebook cũng có một ứng dụng camera độc lập cho iPhone, nhưng đã bị xoá bỏ khi Facebook mua lại Instagram.


Có lẽ Facebook đang muốn thúc đẩy người dùng Facebook chia sẻ nhiều hơn. Theo The Information cho thấy, tỷ lệ đăng tải status mới trên Facebook đã giảm 5.5% trong khoảng thời gian từ giữa năm 2014 đến giữa năm 2015. Tỷ lệ các bài đăng về thông tin cá nhân, hoặc về suy nghĩ, cuộc sống của chủ tài khoản Facebook đã giảm tới 21%.

Nếu tung ra một ứng dụng camera độc lập mới, giúp người sẽ có thể chia sẻ dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Live Video được cho sẽ là tính năng mang tính chiến lược trong tương lai của Facebook.
533Vote
42Vote
36Vote
29Vote
12Vote
4.152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.