Facebook Sắp Tung Ra Ứng Dụng Camera Độc Lập

25 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 17377)
Facebook Sắp Tung Ra Ứng Dụng Camera Độc Lập
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang The Wall Street Journal đưa tin, một nhóm các kỹ sư Facebook ở London đang thử nghiệm một ứng dụng camera hoàn toàn độc lập dành cho các thiết bị di động.

Theo đó, khi người dùng mở ứng dụng sẽ truy cập thẳng vào camera, có thể ngay lập tức chụp lại ảnh/quay video và đăng trực tiếp lên Facebook, không cần phải qua nhiều bước và tiết kiệm thời gian hơn so với cách đăng ảnh thông thường.

Ngoài ra, ứng dụng camera mới còn cho phép người dùng quay video Live qua tính năng Facebook Live Video. Tuy nhiên, The Wall Street Journal cũng cho biết đây có thể chỉ là ứng dụng thử nghiệm nội bộ, cũng có thể sẽ không bao giờ được tung ra cho người dùng phổ thông. Trước đó, Facebook cũng có một ứng dụng camera độc lập cho iPhone, nhưng đã bị xoá bỏ khi Facebook mua lại Instagram.


Có lẽ Facebook đang muốn thúc đẩy người dùng Facebook chia sẻ nhiều hơn. Theo The Information cho thấy, tỷ lệ đăng tải status mới trên Facebook đã giảm 5.5% trong khoảng thời gian từ giữa năm 2014 đến giữa năm 2015. Tỷ lệ các bài đăng về thông tin cá nhân, hoặc về suy nghĩ, cuộc sống của chủ tài khoản Facebook đã giảm tới 21%.

Nếu tung ra một ứng dụng camera độc lập mới, giúp người sẽ có thể chia sẻ dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Live Video được cho sẽ là tính năng mang tính chiến lược trong tương lai của Facebook.
533Vote
42Vote
36Vote
29Vote
12Vote
4.152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.