Facebook Sắp Tung Ra Ứng Dụng Camera Độc Lập

25 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 17582)
Facebook Sắp Tung Ra Ứng Dụng Camera Độc Lập
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang The Wall Street Journal đưa tin, một nhóm các kỹ sư Facebook ở London đang thử nghiệm một ứng dụng camera hoàn toàn độc lập dành cho các thiết bị di động.

Theo đó, khi người dùng mở ứng dụng sẽ truy cập thẳng vào camera, có thể ngay lập tức chụp lại ảnh/quay video và đăng trực tiếp lên Facebook, không cần phải qua nhiều bước và tiết kiệm thời gian hơn so với cách đăng ảnh thông thường.

Ngoài ra, ứng dụng camera mới còn cho phép người dùng quay video Live qua tính năng Facebook Live Video. Tuy nhiên, The Wall Street Journal cũng cho biết đây có thể chỉ là ứng dụng thử nghiệm nội bộ, cũng có thể sẽ không bao giờ được tung ra cho người dùng phổ thông. Trước đó, Facebook cũng có một ứng dụng camera độc lập cho iPhone, nhưng đã bị xoá bỏ khi Facebook mua lại Instagram.


Có lẽ Facebook đang muốn thúc đẩy người dùng Facebook chia sẻ nhiều hơn. Theo The Information cho thấy, tỷ lệ đăng tải status mới trên Facebook đã giảm 5.5% trong khoảng thời gian từ giữa năm 2014 đến giữa năm 2015. Tỷ lệ các bài đăng về thông tin cá nhân, hoặc về suy nghĩ, cuộc sống của chủ tài khoản Facebook đã giảm tới 21%.

Nếu tung ra một ứng dụng camera độc lập mới, giúp người sẽ có thể chia sẻ dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Live Video được cho sẽ là tính năng mang tính chiến lược trong tương lai của Facebook.
533Vote
42Vote
36Vote
29Vote
12Vote
4.152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2019
Western Digital ra mắt dòng ổ Ultrastar DC SS540 SSD thiết kế dành riêng cho các ứng dụng nhạy cảm về dữ liệu như xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP), xử lý phân tích trực tuyến (OLAP), hạ tầng siêu hội tụ (HCI) hay lưu trữ định nghĩa bằng phần mềm (SDS)
10 Tháng Mười Một 2019
Lướt qua một đám mây bụi vũ trụ cách xa chỉ 400 năm ánh sáng, cụm sao mở đáng yêu Pleiades hay Bảy Chị Em (Seven Sisters) nổi tiếng với các tinh vân phản chiếu màu xanh nổi bật.
10 Tháng Mười Một 2019
Bộ hài cốt 200 năm tuổi được khai quật hồi tháng 7 được xác định là Charles-Etienne Gudin, một tướng dưới quyền Napoleon Bonaparte.
10 Tháng Mười Một 2019
Tổng thống Macron nói châu Âu không thể tiếp tục trông chờ vào khả năng phòng vệ tập thể của NATO một khi Mỹ đã "quay lưng".
10 Tháng Mười Một 2019
Là một trong những quốc gia có dân số già nhất thế giới, Nhật Bản đang đau đầu tìm lời giải cho "bài toán khó" – người cao tuổi lái xe.
10 Tháng Mười Một 2019
Trong những tuần qua, phố Wall đã đứng ngồi không yên với kế hoạch thuế mới của ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ Sen. Elizabeth Warren đưa ra.