Facebook Sắp Tung Ra Ứng Dụng Camera Độc Lập

25 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 17316)
Facebook Sắp Tung Ra Ứng Dụng Camera Độc Lập
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang The Wall Street Journal đưa tin, một nhóm các kỹ sư Facebook ở London đang thử nghiệm một ứng dụng camera hoàn toàn độc lập dành cho các thiết bị di động.

Theo đó, khi người dùng mở ứng dụng sẽ truy cập thẳng vào camera, có thể ngay lập tức chụp lại ảnh/quay video và đăng trực tiếp lên Facebook, không cần phải qua nhiều bước và tiết kiệm thời gian hơn so với cách đăng ảnh thông thường.

Ngoài ra, ứng dụng camera mới còn cho phép người dùng quay video Live qua tính năng Facebook Live Video. Tuy nhiên, The Wall Street Journal cũng cho biết đây có thể chỉ là ứng dụng thử nghiệm nội bộ, cũng có thể sẽ không bao giờ được tung ra cho người dùng phổ thông. Trước đó, Facebook cũng có một ứng dụng camera độc lập cho iPhone, nhưng đã bị xoá bỏ khi Facebook mua lại Instagram.


Có lẽ Facebook đang muốn thúc đẩy người dùng Facebook chia sẻ nhiều hơn. Theo The Information cho thấy, tỷ lệ đăng tải status mới trên Facebook đã giảm 5.5% trong khoảng thời gian từ giữa năm 2014 đến giữa năm 2015. Tỷ lệ các bài đăng về thông tin cá nhân, hoặc về suy nghĩ, cuộc sống của chủ tài khoản Facebook đã giảm tới 21%.

Nếu tung ra một ứng dụng camera độc lập mới, giúp người sẽ có thể chia sẻ dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Live Video được cho sẽ là tính năng mang tính chiến lược trong tương lai của Facebook.
533Vote
42Vote
36Vote
29Vote
12Vote
4.152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.