Các Chuyên Gia Dự Đoán Apple Có Thể Sẽ Không Nâng Cấp iPhone 7S Trong Năm 2017

26 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 20539)
Các Chuyên Gia Dự Đoán Apple Có Thể Sẽ Không Nâng Cấp iPhone 7S Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Mark Moskowitz cho biết, Apple có thể sẽ không ra mắt iPhone 7S trong năm 2017 theo truyền thống. Mà thay vào đó, trong năm 2017 hãng sẽ giới thiệu thẳng iPhone 8 với rất nhiều cải tiến.

Đặc biệt, với iPhone 8, Apple sẽ mang đến “các thay đổi lớn về thiết kế” và những tính năng mới như sạc không dây, màn hình OLED, loại bỏ nút Home vật lý. Mark Moskowitz dự đoán các cải tiến mới sẽ giúp tăng doanh số iPhone lên 10.3%.


Ông cũng cho biết thêm về việc Apple đang phát triển một giải pháp cảm biến vân tay, được tích hợp thẳng vào màn hình nên iPhone thế hệ mới sẽ không cần nút Home riêng.

Còn với iPhone 7 ra mắt trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng máy sẽ bỏ dải nhựa ăng-ten, bỏ cổng tai nghe, sở hữu camera kép, nhưng nhìn chung tổng thể máy sẽ không có nhiều khác biệt so với iPhone 6S và 6S Plus.
512Vote
44Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.