Các Chuyên Gia Dự Đoán Apple Có Thể Sẽ Không Nâng Cấp iPhone 7S Trong Năm 2017

26 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 20694)
Các Chuyên Gia Dự Đoán Apple Có Thể Sẽ Không Nâng Cấp iPhone 7S Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Mark Moskowitz cho biết, Apple có thể sẽ không ra mắt iPhone 7S trong năm 2017 theo truyền thống. Mà thay vào đó, trong năm 2017 hãng sẽ giới thiệu thẳng iPhone 8 với rất nhiều cải tiến.

Đặc biệt, với iPhone 8, Apple sẽ mang đến “các thay đổi lớn về thiết kế” và những tính năng mới như sạc không dây, màn hình OLED, loại bỏ nút Home vật lý. Mark Moskowitz dự đoán các cải tiến mới sẽ giúp tăng doanh số iPhone lên 10.3%.


Ông cũng cho biết thêm về việc Apple đang phát triển một giải pháp cảm biến vân tay, được tích hợp thẳng vào màn hình nên iPhone thế hệ mới sẽ không cần nút Home riêng.

Còn với iPhone 7 ra mắt trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng máy sẽ bỏ dải nhựa ăng-ten, bỏ cổng tai nghe, sở hữu camera kép, nhưng nhìn chung tổng thể máy sẽ không có nhiều khác biệt so với iPhone 6S và 6S Plus.
512Vote
44Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan