Các Chuyên Gia Dự Đoán Apple Có Thể Sẽ Không Nâng Cấp iPhone 7S Trong Năm 2017

26 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 20713)
Các Chuyên Gia Dự Đoán Apple Có Thể Sẽ Không Nâng Cấp iPhone 7S Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Mark Moskowitz cho biết, Apple có thể sẽ không ra mắt iPhone 7S trong năm 2017 theo truyền thống. Mà thay vào đó, trong năm 2017 hãng sẽ giới thiệu thẳng iPhone 8 với rất nhiều cải tiến.

Đặc biệt, với iPhone 8, Apple sẽ mang đến “các thay đổi lớn về thiết kế” và những tính năng mới như sạc không dây, màn hình OLED, loại bỏ nút Home vật lý. Mark Moskowitz dự đoán các cải tiến mới sẽ giúp tăng doanh số iPhone lên 10.3%.


Ông cũng cho biết thêm về việc Apple đang phát triển một giải pháp cảm biến vân tay, được tích hợp thẳng vào màn hình nên iPhone thế hệ mới sẽ không cần nút Home riêng.

Còn với iPhone 7 ra mắt trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng máy sẽ bỏ dải nhựa ăng-ten, bỏ cổng tai nghe, sở hữu camera kép, nhưng nhìn chung tổng thể máy sẽ không có nhiều khác biệt so với iPhone 6S và 6S Plus.
512Vote
44Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.