Các Chuyên Gia Dự Đoán Apple Có Thể Sẽ Không Nâng Cấp iPhone 7S Trong Năm 2017

26 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 21185)
Các Chuyên Gia Dự Đoán Apple Có Thể Sẽ Không Nâng Cấp iPhone 7S Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Mark Moskowitz cho biết, Apple có thể sẽ không ra mắt iPhone 7S trong năm 2017 theo truyền thống. Mà thay vào đó, trong năm 2017 hãng sẽ giới thiệu thẳng iPhone 8 với rất nhiều cải tiến.

Đặc biệt, với iPhone 8, Apple sẽ mang đến “các thay đổi lớn về thiết kế” và những tính năng mới như sạc không dây, màn hình OLED, loại bỏ nút Home vật lý. Mark Moskowitz dự đoán các cải tiến mới sẽ giúp tăng doanh số iPhone lên 10.3%.


Ông cũng cho biết thêm về việc Apple đang phát triển một giải pháp cảm biến vân tay, được tích hợp thẳng vào màn hình nên iPhone thế hệ mới sẽ không cần nút Home riêng.

Còn với iPhone 7 ra mắt trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng máy sẽ bỏ dải nhựa ăng-ten, bỏ cổng tai nghe, sở hữu camera kép, nhưng nhìn chung tổng thể máy sẽ không có nhiều khác biệt so với iPhone 6S và 6S Plus.
512Vote
44Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.
01 Tháng Tư 2019
Công cụ hiển thị dưới dạng câu hỏi “Why am I seeing this post” (vì sao tôi nhìn thấy bài đăng này), tương tự câu “Why am I seeing this ad” (vì sao tôi nhìn thấy quảng cáo này) ra mắt hồi năm 2014.
01 Tháng Tư 2019
Thiên thạch được phát hiện vào năm 1988 và nó nằm trong vành đai thiên thạch giữa sao Hỏa và sao Mộc. Nó được theo dõi bởi nhiều kính thiên văn trên thế giới từ Hubble cho đến hệ thống cảnh báo va chạm vật thể ngoài hành tinh khẩn cấp (ATLAS), hệ thống phản ứng nhanh và quan sát thiên văn góc rộng (Pan-STARRS) tại Hawaii … và về cơ bản nó không có gì đặc biệt, cũng giống bao thiên thạch đá khác.
01 Tháng Tư 2019
Trên khắp trái tim của cụm thiên hà Virgo (Xữ Nữ) là một chuỗi các thiên hà nổi bật được gọi là Chuỗi Markarian
01 Tháng Tư 2019
Trong tương lai, Williams sẽ không còn đi cùng với những nước cờ táo bạo hơn của Apple.
30 Tháng Ba 2019
Tại sự kiện "It's show time" được tổ chức vào ngày 26/03/2019, Apple đã giới thiệu dịch vụ Apple News+ bên cạnh loạt dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ Apple News+ cùng ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng các thiết bị iOS có thể đọc hơn 300 trang báo và tạp chí khác nhau với mức chi phí cực thấp. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được lâu, ứng dụng Apple News+ đã bị cáo buộc vi phạm các nguyên tắc của Apple, mặc cho đây là ứng dụng chính chủ do Apple phát triển.