Apple Watch Thế Hệ Mới Sẽ Có Hỗ Trợ 3G/LTE

26 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 20384)
Apple Watch Thế Hệ Mới Sẽ Có Hỗ Trợ 3G/LTE
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang The Wall Street Journal cho biết Apple Watch thế hệ mới có thể sẽ kết nối 3G/LTE, và có thể hoạt động độc lập với iPhone.

Theo đó, nếu có hỗ trợ 3G/LTE, Apple Watch thế hệ mới sẽ bớt phụ thuộc hơn vào iPhone như kết nối Bluetooth hiện hành. Đồng hồ sẽ làm được nhiều tác vụ hơn, chẳng hạn như nghe gọi nhắn tin, hay dùng 3G nghe nhạc trực tiếp từ Apple Music.

Một số nguồn tin từng cho biết Apple Watch thế hệ kế nhiệm sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế. Apple sẽ tập trung nâng cấp các linh kiện bên trong cho đồng hồ, tương tự như cách mà dòng iPhone "S" được giới thiệu.


Theo khảo sát, có hơn 1150 người dùng Apple Watch cho biết 93% họ hài lòng hoặc rất hài lòng với sản phẩm. Apple Watch bán được 12 triệu chiếc trong năm đầu tiên, gấp đôi so với iPhone 2007 và bằng 2/3 so với iPad vào năm 2010. Mức giá trung bình của Apple Watch là khoảng 500 USD, và doanh thu khoảng 6 tỷ USD.

Apple Watch hiện đang bỏ xa các đối thủ khác trong mảng smartwatch, các nguồn tin cho rằng Apple chiếm được khoảng 61% thị phần đồng hồ thông minh trên phạm vi toàn cầu.
512Vote
40Vote
35Vote
26Vote
18Vote
3.131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.