Apple Watch Thế Hệ Mới Sẽ Có Hỗ Trợ 3G/LTE

26 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 20736)
Apple Watch Thế Hệ Mới Sẽ Có Hỗ Trợ 3G/LTE
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang The Wall Street Journal cho biết Apple Watch thế hệ mới có thể sẽ kết nối 3G/LTE, và có thể hoạt động độc lập với iPhone.

Theo đó, nếu có hỗ trợ 3G/LTE, Apple Watch thế hệ mới sẽ bớt phụ thuộc hơn vào iPhone như kết nối Bluetooth hiện hành. Đồng hồ sẽ làm được nhiều tác vụ hơn, chẳng hạn như nghe gọi nhắn tin, hay dùng 3G nghe nhạc trực tiếp từ Apple Music.

Một số nguồn tin từng cho biết Apple Watch thế hệ kế nhiệm sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế. Apple sẽ tập trung nâng cấp các linh kiện bên trong cho đồng hồ, tương tự như cách mà dòng iPhone "S" được giới thiệu.


Theo khảo sát, có hơn 1150 người dùng Apple Watch cho biết 93% họ hài lòng hoặc rất hài lòng với sản phẩm. Apple Watch bán được 12 triệu chiếc trong năm đầu tiên, gấp đôi so với iPhone 2007 và bằng 2/3 so với iPad vào năm 2010. Mức giá trung bình của Apple Watch là khoảng 500 USD, và doanh thu khoảng 6 tỷ USD.

Apple Watch hiện đang bỏ xa các đối thủ khác trong mảng smartwatch, các nguồn tin cho rằng Apple chiếm được khoảng 61% thị phần đồng hồ thông minh trên phạm vi toàn cầu.
512Vote
40Vote
35Vote
26Vote
18Vote
3.131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Purdue Pharma, hãng sản xuất ra loại thuốc OxyContin, loại thuốc giảm đau được cho là nguyên nhân của vấn nạn lạm dụng thuốc giảm đau ở Mỹ đã đệ đơn xin phá sản.
16 Tháng Mười 2019
Trong ngành hàng không, nữ giới chỉ chiếm số ít ở các mảng như phi công, kỹ sư, thợ máy và nhiều công việc chuyên môn khác. Tuy nhiên, trước sự thiếu hụt về nhân lực chuyên nghiệp, một giải pháp được đưa ra đó là khuyến khích nữ giới tham gia ngành hàng không, vì đây vẫn là nguồn nhân lực dồi giào chưa được khai phá. Khoảng giữa tháng 10/2019, Ủy ban hàng không liên bang (FAA) đã thành lập Ban cố vấn hàng không dành cho phụ nữ nhằm thực hiện chính sách mới.
16 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể ra mắt Galaxy S11 vào đầu năm 2020, cụ thể là vào tháng 2. Và dù còn ít nhất 5 tháng nữa mới đến ngày ra mắt, thông tin dự đoán về chiếc điện thoại mới đã xuất hiện khá nhiều.
16 Tháng Mười 2019
Một kỹ sư phần mềm Facebook cho biết anh bị công ty sa thải vì lên tiếng về vụ tự sát của đồng nghiệp hồi tháng 09/2019.
16 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Beats giới thiệu tai nghe Solo Pro, giá 299.95 USD. Đây là một chiếc tai nghe không dây với khả năng khử tiếng ồn, có thiết kế kiểu on-ear vốn khá phổ biến trên dòng sản phẩm Solo trước đây của hãng.
16 Tháng Mười 2019
Ước tính có khoảng 50 quả bom hạt nhân được lưu trữ tại căn cứ không quân Mỹ ở Thổ Nhĩ Kỳ, đang trở thành những quân bài mặc cả tiềm năng trong mối quan hệ căng thẳng giữa Washington và Ankara sau khi Thổ Nhĩ Kỳ tấn công vào miền Bắc Syria.