Apple Watch Thế Hệ Mới Sẽ Có Hỗ Trợ 3G/LTE

26 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 20947)
Apple Watch Thế Hệ Mới Sẽ Có Hỗ Trợ 3G/LTE
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang The Wall Street Journal cho biết Apple Watch thế hệ mới có thể sẽ kết nối 3G/LTE, và có thể hoạt động độc lập với iPhone.

Theo đó, nếu có hỗ trợ 3G/LTE, Apple Watch thế hệ mới sẽ bớt phụ thuộc hơn vào iPhone như kết nối Bluetooth hiện hành. Đồng hồ sẽ làm được nhiều tác vụ hơn, chẳng hạn như nghe gọi nhắn tin, hay dùng 3G nghe nhạc trực tiếp từ Apple Music.

Một số nguồn tin từng cho biết Apple Watch thế hệ kế nhiệm sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế. Apple sẽ tập trung nâng cấp các linh kiện bên trong cho đồng hồ, tương tự như cách mà dòng iPhone "S" được giới thiệu.


Theo khảo sát, có hơn 1150 người dùng Apple Watch cho biết 93% họ hài lòng hoặc rất hài lòng với sản phẩm. Apple Watch bán được 12 triệu chiếc trong năm đầu tiên, gấp đôi so với iPhone 2007 và bằng 2/3 so với iPad vào năm 2010. Mức giá trung bình của Apple Watch là khoảng 500 USD, và doanh thu khoảng 6 tỷ USD.

Apple Watch hiện đang bỏ xa các đối thủ khác trong mảng smartwatch, các nguồn tin cho rằng Apple chiếm được khoảng 61% thị phần đồng hồ thông minh trên phạm vi toàn cầu.
512Vote
40Vote
35Vote
26Vote
18Vote
3.131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.