Apple Watch Thế Hệ Mới Sẽ Có Hỗ Trợ 3G/LTE

26 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 20188)
Apple Watch Thế Hệ Mới Sẽ Có Hỗ Trợ 3G/LTE
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trang The Wall Street Journal cho biết Apple Watch thế hệ mới có thể sẽ kết nối 3G/LTE, và có thể hoạt động độc lập với iPhone.

Theo đó, nếu có hỗ trợ 3G/LTE, Apple Watch thế hệ mới sẽ bớt phụ thuộc hơn vào iPhone như kết nối Bluetooth hiện hành. Đồng hồ sẽ làm được nhiều tác vụ hơn, chẳng hạn như nghe gọi nhắn tin, hay dùng 3G nghe nhạc trực tiếp từ Apple Music.

Một số nguồn tin từng cho biết Apple Watch thế hệ kế nhiệm sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế. Apple sẽ tập trung nâng cấp các linh kiện bên trong cho đồng hồ, tương tự như cách mà dòng iPhone "S" được giới thiệu.


Theo khảo sát, có hơn 1150 người dùng Apple Watch cho biết 93% họ hài lòng hoặc rất hài lòng với sản phẩm. Apple Watch bán được 12 triệu chiếc trong năm đầu tiên, gấp đôi so với iPhone 2007 và bằng 2/3 so với iPad vào năm 2010. Mức giá trung bình của Apple Watch là khoảng 500 USD, và doanh thu khoảng 6 tỷ USD.

Apple Watch hiện đang bỏ xa các đối thủ khác trong mảng smartwatch, các nguồn tin cho rằng Apple chiếm được khoảng 61% thị phần đồng hồ thông minh trên phạm vi toàn cầu.
512Vote
40Vote
35Vote
26Vote
18Vote
3.131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.