BlackBerry PRIV Đã Được Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow

27 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 20786)
BlackBerry PRIV Đã Được Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, BlackBerry đã chính thức công bố cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho PRIV – model smartphone Android duy nhất của hãng. Được biết, bản cập nhật Android Marshmallow có dung lượng khá lớn, lên đến 1,111.4MB, nên người dùng cần cân nhắc sử dụng kết nối Wi-Fi khi cập nhật.

Ngoài ra, BlackBerry còn cho biết thêm, những chiếc Priv mới được bán ra tại ShopBlackBerry.com bắt đầu từ hạ tuần tháng 04/2016 sẽ được cài sẵn nền tảng Marshmallow. Các phiên bản Priv khoá mạng cho các nhà mạng lớn tại thị trường Canada, Mỹ... sẽ nhận bản cập nhật mới cho hệ điều hành bắt đầu từ ngày 03/05/2016.


BlackBerry Priv thuộc nhóm ít những mẫu smartphone Android sớm được cập nhật lên Marshmallow – hệ điều hành được Google công bố từ tháng 10/2015. Tính đến tháng 04/2016, chỉ 4.6% tổng số thiết bị Android đang chạy Marshmallow.

Nhìn chung, bản cập nhật Android mới sẽ mang đến rất nhiều cải thiện về bảo mật, hiệu năng, đáng chú ý nhất là những thay đổi với bàn phím, BlackBerry Hub, thời lượng sử dụng pin, chất lượng và hiệu năng của camera.
516Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch