BlackBerry PRIV Đã Được Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow

27 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 20591)
BlackBerry PRIV Đã Được Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, BlackBerry đã chính thức công bố cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho PRIV – model smartphone Android duy nhất của hãng. Được biết, bản cập nhật Android Marshmallow có dung lượng khá lớn, lên đến 1,111.4MB, nên người dùng cần cân nhắc sử dụng kết nối Wi-Fi khi cập nhật.

Ngoài ra, BlackBerry còn cho biết thêm, những chiếc Priv mới được bán ra tại ShopBlackBerry.com bắt đầu từ hạ tuần tháng 04/2016 sẽ được cài sẵn nền tảng Marshmallow. Các phiên bản Priv khoá mạng cho các nhà mạng lớn tại thị trường Canada, Mỹ... sẽ nhận bản cập nhật mới cho hệ điều hành bắt đầu từ ngày 03/05/2016.


BlackBerry Priv thuộc nhóm ít những mẫu smartphone Android sớm được cập nhật lên Marshmallow – hệ điều hành được Google công bố từ tháng 10/2015. Tính đến tháng 04/2016, chỉ 4.6% tổng số thiết bị Android đang chạy Marshmallow.

Nhìn chung, bản cập nhật Android mới sẽ mang đến rất nhiều cải thiện về bảo mật, hiệu năng, đáng chú ý nhất là những thay đổi với bàn phím, BlackBerry Hub, thời lượng sử dụng pin, chất lượng và hiệu năng của camera.
516Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.