BlackBerry PRIV Đã Được Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow

27 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 21227)
BlackBerry PRIV Đã Được Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, BlackBerry đã chính thức công bố cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho PRIV – model smartphone Android duy nhất của hãng. Được biết, bản cập nhật Android Marshmallow có dung lượng khá lớn, lên đến 1,111.4MB, nên người dùng cần cân nhắc sử dụng kết nối Wi-Fi khi cập nhật.

Ngoài ra, BlackBerry còn cho biết thêm, những chiếc Priv mới được bán ra tại ShopBlackBerry.com bắt đầu từ hạ tuần tháng 04/2016 sẽ được cài sẵn nền tảng Marshmallow. Các phiên bản Priv khoá mạng cho các nhà mạng lớn tại thị trường Canada, Mỹ... sẽ nhận bản cập nhật mới cho hệ điều hành bắt đầu từ ngày 03/05/2016.


BlackBerry Priv thuộc nhóm ít những mẫu smartphone Android sớm được cập nhật lên Marshmallow – hệ điều hành được Google công bố từ tháng 10/2015. Tính đến tháng 04/2016, chỉ 4.6% tổng số thiết bị Android đang chạy Marshmallow.

Nhìn chung, bản cập nhật Android mới sẽ mang đến rất nhiều cải thiện về bảo mật, hiệu năng, đáng chú ý nhất là những thay đổi với bàn phím, BlackBerry Hub, thời lượng sử dụng pin, chất lượng và hiệu năng của camera.
516Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.