BlackBerry PRIV Đã Được Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow

27 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 21606)
BlackBerry PRIV Đã Được Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, BlackBerry đã chính thức công bố cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho PRIV – model smartphone Android duy nhất của hãng. Được biết, bản cập nhật Android Marshmallow có dung lượng khá lớn, lên đến 1,111.4MB, nên người dùng cần cân nhắc sử dụng kết nối Wi-Fi khi cập nhật.

Ngoài ra, BlackBerry còn cho biết thêm, những chiếc Priv mới được bán ra tại ShopBlackBerry.com bắt đầu từ hạ tuần tháng 04/2016 sẽ được cài sẵn nền tảng Marshmallow. Các phiên bản Priv khoá mạng cho các nhà mạng lớn tại thị trường Canada, Mỹ... sẽ nhận bản cập nhật mới cho hệ điều hành bắt đầu từ ngày 03/05/2016.


BlackBerry Priv thuộc nhóm ít những mẫu smartphone Android sớm được cập nhật lên Marshmallow – hệ điều hành được Google công bố từ tháng 10/2015. Tính đến tháng 04/2016, chỉ 4.6% tổng số thiết bị Android đang chạy Marshmallow.

Nhìn chung, bản cập nhật Android mới sẽ mang đến rất nhiều cải thiện về bảo mật, hiệu năng, đáng chú ý nhất là những thay đổi với bàn phím, BlackBerry Hub, thời lượng sử dụng pin, chất lượng và hiệu năng của camera.
516Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2018
Hồi cuối năm 2017, ông Hwang Jeong Hwan trở thành Chủ tịch LG Mobile Communications. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, LG thông báo ông sẽ bị thay thế bởi Brian Kwon, người đang phụ trách bộ phận giải trí gia đình lãi lớn của công ty, kể từ ngày 01/12/2018.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà nghiên cứu bảo mật đã lập trình thành công trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng tạo ra vân tay giả vạn năng, có thể mở khóa đại đa số các smartphone sử dụng cảm biến sinh trắc học. Theo báo cáo sau nghiên cứu, việc tấn công bảo mật có một tỉ lệ thành công nhất định.
29 Tháng Mười Một 2018
Đến bây giờ, He Jiankui có lẽ cũng không ngờ được rằng chỉ vì không nghe một cuộc điện thoại mà toàn bộ kế hoạch của anh giờ đã phải thay đổi hoàn toàn. Trước đó, anh chuẩn bị trước một bài nghiên cứu dự định sẽ được công bố vào sáng thứ Hai, và chuẩn bị tinh thần phát biểu về công trình nghiên cứu của anh tại một sự kiện vô cùng quan trọng vào ngày thứ Tư. Tiếp theo, nhà khoa học Trung Quốc nói chuyện với phóng viên trang AP, và sẵn sàng cho một bài phóng sự trên trang web đầy uy tín ngay trước khi phát biểu trên sân khấu.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, nhà sản xuất ống kính Voigtlander đã giới thiệu 2 chiếc ống kính mới là Color-Skopar 21mm F3.5 và Ultron 35mm F2 dành cho máy ảnh ngàm M như các mẫu máy Bessa của Voigtlander và các dòng Rangefinder ngàm M của Leica.
29 Tháng Mười Một 2018
Cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm về vấn đề bản quyền cấp phép bằng sáng chế đã kéo dài khá lâu. Qualcomm tố Apple vẫn còn nợ vài tỷ USD, trong khi Apple kiện ngược lại Qualcomm thu phí cấp phép quá cao. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Apple quyết định không hợp tác với Qualcomm nữa và sử dụng các chip modem của Intel để thay thế.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một nhóm nhân viên Google đã ký vào lá thư công khai, kêu gọi công ty từ bỏ kế hoạch phát triển công cụ tìm kiếm kiểm duyệt tại Trung Quốc.