Lộ Diện Samsung Gear Fit 2 Và Gear IconX

27 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 22972)
Lộ Diện Samsung Gear Fit 2 Và Gear IconX
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang phát triển một tai nghe mới thuộc loại không dây hoàn toàn (tai phải và tai trái kết nối với nhau qua không dây, và kết nối với điện thoại qua Bluetooth). Ngoài ra, cả 2 tai nghe cùng đều có thể sạc không dây. Sản phẩm mới dự kiến sẽ được gọi là Gear IconX, hiện vẫn chưa có ngày ra mắt và mức giá cụ thể.

Được biết, Samsung Gear IconX có 3 phần, bao gồm phần tai nghe trái, tai nghe phải và hộp đựng kiêm đế sạc. Tai nghe trái và phải của nó sẽ chống bụi và nước, có thể điều khiển bằng cảm ứng, cho phép theo dõi bước chân và đặc biệt là có bộ nhớ trong 4GB để chứa nhạc.


Bên cạnh đó, Gear IconX cũng có thể sẽ kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, nhưng chỉ một tai mà thôi. Phần tai còn lại sẽ kết nối với tai chính thông qua Bluetooth luôn. Tuy nhiên, một số ý kiến lo ngại vì một số tai nghe trước đây cũng sử dụng giao thức tương tự (Bragi Dash, Earin...) nhưng cơ thể người thường hay chắn sóng Bluetooth, nên Samsung sẽ phải thử nghiệm thật kỹ trước khi mang Gear IconX ra thị trường.

Ngoài ra, Samsung cũng có thể đang phát triển một vòng theo dõi sức khỏe Gear Fit khác với màn hình cong 1.84 inch SuperAMOLED cùng GPS.
528Vote
411Vote
315Vote
217Vote
112Vote
3.383
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.