Lộ Diện Samsung Gear Fit 2 Và Gear IconX

27 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 22113)
Lộ Diện Samsung Gear Fit 2 Và Gear IconX
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang phát triển một tai nghe mới thuộc loại không dây hoàn toàn (tai phải và tai trái kết nối với nhau qua không dây, và kết nối với điện thoại qua Bluetooth). Ngoài ra, cả 2 tai nghe cùng đều có thể sạc không dây. Sản phẩm mới dự kiến sẽ được gọi là Gear IconX, hiện vẫn chưa có ngày ra mắt và mức giá cụ thể.

Được biết, Samsung Gear IconX có 3 phần, bao gồm phần tai nghe trái, tai nghe phải và hộp đựng kiêm đế sạc. Tai nghe trái và phải của nó sẽ chống bụi và nước, có thể điều khiển bằng cảm ứng, cho phép theo dõi bước chân và đặc biệt là có bộ nhớ trong 4GB để chứa nhạc.


Bên cạnh đó, Gear IconX cũng có thể sẽ kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, nhưng chỉ một tai mà thôi. Phần tai còn lại sẽ kết nối với tai chính thông qua Bluetooth luôn. Tuy nhiên, một số ý kiến lo ngại vì một số tai nghe trước đây cũng sử dụng giao thức tương tự (Bragi Dash, Earin...) nhưng cơ thể người thường hay chắn sóng Bluetooth, nên Samsung sẽ phải thử nghiệm thật kỹ trước khi mang Gear IconX ra thị trường.

Ngoài ra, Samsung cũng có thể đang phát triển một vòng theo dõi sức khỏe Gear Fit khác với màn hình cong 1.84 inch SuperAMOLED cùng GPS.
528Vote
411Vote
315Vote
217Vote
112Vote
3.383
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.