Google Ra Mắt Mode Android Wear – Dây Đeo Dành Cho Đồng Hồ Android

27 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 22958)
Google Ra Mắt Mode Android Wear – Dây Đeo Dành Cho Đồng Hồ Android
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Google đã giới thiệu MODE – dòng dây đeo mới dành cho các loại đồng hồ Android Wear.

Sản phẩm mới của Google hứa hẹn sẽ giúp các nhà sản xuất Android Wear dễ dàng thu hút thêm nhiều người dùng hơn với các mẫu mã thời trang và thao tác nhanh chóng. Với MODE, người dùng có thể tháo dây chỉ bằng một thao tác kéo và tốn khoảng một giây cho mỗi bên.



Việc thay dây cho thiết bị được cho là sẽ rất nhanh gọn, nhanh hơn cả những loại dây NATO đang phổ biến. Được biết, dây MODE làm bằng cao su và có một cơ chế ngàm riêng, sẽ có mức giá từ 50 USD. Nhà sản xuất đầu tiên hợp tác với Google là Hadley Roma. Google cũng cho biết sẽ mở rộng cho nhiều hãng khác cùng tham dự.
523Vote
49Vote
310Vote
29Vote
115Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.