Google Ra Mắt Mode Android Wear – Dây Đeo Dành Cho Đồng Hồ Android

27 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 23190)
Google Ra Mắt Mode Android Wear – Dây Đeo Dành Cho Đồng Hồ Android
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Google đã giới thiệu MODE – dòng dây đeo mới dành cho các loại đồng hồ Android Wear.

Sản phẩm mới của Google hứa hẹn sẽ giúp các nhà sản xuất Android Wear dễ dàng thu hút thêm nhiều người dùng hơn với các mẫu mã thời trang và thao tác nhanh chóng. Với MODE, người dùng có thể tháo dây chỉ bằng một thao tác kéo và tốn khoảng một giây cho mỗi bên.



Việc thay dây cho thiết bị được cho là sẽ rất nhanh gọn, nhanh hơn cả những loại dây NATO đang phổ biến. Được biết, dây MODE làm bằng cao su và có một cơ chế ngàm riêng, sẽ có mức giá từ 50 USD. Nhà sản xuất đầu tiên hợp tác với Google là Hadley Roma. Google cũng cho biết sẽ mở rộng cho nhiều hãng khác cùng tham dự.
523Vote
49Vote
310Vote
29Vote
115Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.