Google Ra Mắt Mode Android Wear – Dây Đeo Dành Cho Đồng Hồ Android

27 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 22763)
Google Ra Mắt Mode Android Wear – Dây Đeo Dành Cho Đồng Hồ Android
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Google đã giới thiệu MODE – dòng dây đeo mới dành cho các loại đồng hồ Android Wear.

Sản phẩm mới của Google hứa hẹn sẽ giúp các nhà sản xuất Android Wear dễ dàng thu hút thêm nhiều người dùng hơn với các mẫu mã thời trang và thao tác nhanh chóng. Với MODE, người dùng có thể tháo dây chỉ bằng một thao tác kéo và tốn khoảng một giây cho mỗi bên.



Việc thay dây cho thiết bị được cho là sẽ rất nhanh gọn, nhanh hơn cả những loại dây NATO đang phổ biến. Được biết, dây MODE làm bằng cao su và có một cơ chế ngàm riêng, sẽ có mức giá từ 50 USD. Nhà sản xuất đầu tiên hợp tác với Google là Hadley Roma. Google cũng cho biết sẽ mở rộng cho nhiều hãng khác cùng tham dự.
523Vote
49Vote
310Vote
29Vote
115Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.